Đâm Lao Phải Theo Lao

Đâm Lao Phải Theo Lao

Doc truyen dam lao phai theo lao lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đâm Lao Phải Theo Lao của tác giả Hồng Thứ Bắc.

Thông tin truyện Đâm Lao Phải Theo Lao

Bạn đang theo dõi đoctruyen Đâm Lao Phải Theo Lao của tác giả Hồng Thứ Bắc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Hồng Thứ Bắc

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, sảng văn, nhẹ nhàng, hài hước, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, 1v1, thị giác nữ chủ.

Văn án

Nửa năm trước Trình Lưu yêu đương với một người bạn trai, đáng tiếc việc của cô quá bận, yêu cầu phải chạy khắp nơi, căn bản không có thời gian ở bên bạn trai, dẫn tới khi nói chuyện điện thoại người bạn trai kia oán giận nói tình cảm của bọn họ phai nhạt.

Trình Lưu: Hình như tình cảm của bọn họ cũng không quá sâu đậm đi?

Nhưng mà vì duy trì đoạn tình cảm này (duy trì thân phận không phải cẩu độc thân), Trình Lưu vẫn quyết định trở về, cũng ám chỉ khi nào mình sẽ trở về trong wechat, tự nhận là đối phương có thể hiểu rõ.

Đợi đến khi máy bay hạ cánh, Trình Lưu quét mắt nhìn một vòng ở sân bay, quả nhiên nhìn thấy một đại soái ca thân cao chân dài ở trong đám người.

Không sai, nhất định đây là bạn trai của cô. Chỉ là thời gian dài không gặp, cảm giác càng đẹp mắt hơn, đứng ở trong đám người mà cũng có thể tỏa sáng.

Trình Lưu đi lên, cầm lấy hoa linh lan trong tay anh: "Đi về thôi."

…..

Vài ngày sau, Trình Lưu mang theo bạn trai đi mua đồ dùng, trên đường gặp được một đôi nam nữ đang thân mật, đối phương nhìn thấy cô thì hoảng hốt, trong nháy mắt buông tay cô gái kia ra, sau đó chất vấn cô: Hóa ra hơn nửa năm không xuất hiện, thì ra là có người mới.

Đương sự Trình Lưu: "???"

Tag: Đô thị tình duyên, trời xui đất khiến, ngọt văn.

Một câu tóm tắt: Nhận sai bạn trai, tôi đành phải đổi bạn trai mới.

Danh sách chương Đâm Lao Phải Theo Lao

Review truyện Đâm Lao Phải Theo Lao

Cập nhật Review truyện Đâm Lao Phải Theo Lao của tác giả Hồng Thứ Bắc mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Đâm Lao Phải Theo Lao

Từ khoá: Đọc truyện Đâm Lao Phải Theo Lao full, chương 1, chương cuối. Đâm Lao Phải Theo Lao wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đâm Lao Phải Theo Lao review, Đâm Lao Phải Theo Lao Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đâm Lao Phải Theo Lao