Đấu Phá: Ta Thiên Yêu Điêu Giáng Lâm

Chương 103:: ung dung đánh tan, Chu Thông!
"Chỉ là giun dế, ở đâu ra dũng khí đối với Điêu Gia ra tay? !" Tiểu Điêu cười lạnh một tiếng.


Đón lấy, Nhân Nguyên Tử chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, Tiểu Điêu quỷ dị biến mất ở tại chỗ rồi.


Lúc xuất hiện lần nữa, dĩ nhiên đến Nhân Nguyên Tử trước mặt.


"Ầm!"


Sau một khắc, Nhân Nguyên Tử mắt tối sầm lại, thân thể phảng phất là có vạn ngàn nặng gông xiềng giống như, thân thể liền như vậy hướng về phía dưới hạ xuống.


"Ầm!"


Liền như vậy nặng nề rơi vào trên mặt đất, trên đất đánh ra trăm mét hố to, khơi dậy dày đặc tro bụi.


"Xì xì. . ."


Giằng co người nguyên tử trong nháy mắt một ngụm máu tươi phun ra ngoài, vừa một kích kia phảng phất đem hắn xương cốt toàn thân đánh nát !


"Tam đệ!"


Thấy thế, Thiên Nguyên tử cùng Địa Nguyên tử không chần chờ, liền vội vàng tiến lên nâng Nhân Nguyên Tử.


Nhân Nguyên Tử lúc này đã bị thương nặng, một thân thực lực đã không phát huy ra năm phần mười rồi !


"Tiểu tử! Bản tọa muốn ngươi chết!"


Nhìn thấy Tam đệ cái này hình dạng tử, tức giận Địa Nguyên tử một cái ẩn chứa sinh tử Huyền khí to lớn bàn tay từ trên trời giáng xuống, căn bổn không có nửa phần lưu thủ, lấy như lôi đình công kích đánh về Tiểu Điêu.


"Buồn cười!"


Nhìn thấy này kéo tới to lớn bàn tay, Tiểu Điêu vẻn vẹn cũng chỉ là cười cợt, sau đó đem chính mình bàn tay nhẹ nhàng hướng lên trên nhấc lên, đạo kia công kích liền theo một cơn gió tiêu tán. . . . . .


Kỳ thực Địa Nguyên tử so với Nhân Nguyên Tử tới nói, đã xem như là không sai, công kích như vậy đem sinh tử Huyền khí dung hợp lại cùng nhau, đã có như vậy một tia luân hồi hương vị.


Nhưng Tiểu Điêu thật sự là không muốn cùng bọn họ tiếp tục chơi tiếp , tuy rằng bọn họ tu vi đều là thuộc về Chuyển Luân Cảnh, nhưng thực lực căn bản không phải một cấp độ , nói thật, cũng là Thiên Nguyên tử, có thể làm cho hắn nhấc lên như vậy một điểm hứng thú, cho tới Địa Nguyên tử cùng Nhân Nguyên Tử, ha ha. . . . . .


Lúc này Địa Nguyên tử thấy cảnh này, cực kỳ khiếp sợ, hắn còn muốn tiếp tục ra tay, nhưng mà chưa kịp khi phản ứng lại, cả người hắn liền trực tiếp bị đánh bay mấy vạn mét xa. . . . . .


"Oanh ~"


"Hí!"


Phía dưới mọi người cùng nhau lạnh hít một hơi.


Cái này cường giả bí ẩn thực lực thực sự quá kinh khủng, dĩ nhiên một cái tát liền đem có Chuyển Luân Cảnh trung kỳ Địa Nguyên tử cho đánh bay rồi !


"Ùng ục ~""Điêu Gia trưởng lão, đây cũng quá bò đi!"


Lúc này Đạo Tông Ngộ Đạo đẳng nhân nhìn ra được kêu là một trợn mắt ngoác mồm.


"Hô ~ lo lắng chết ta rồi!"


Thấy thế, Ứng Hoan Hoan vỗ vỗ phía trước tiểu kiêu ngạo, nàng còn tưởng rằng chính mình Điêu Gia không đánh được ba người kia lão gia hoả đây!


Cửu Thiên Thái Thanh Cung bên này, Lăng Thanh Trúc môi hơi mân động, thấp giọng mắng:


"Đáng ghét! Đồ vô liêm sỉ này dĩ nhiên mạnh như vậy!"


. . . . . . . . . . . .


Lúc này thấy Tiểu Điêu dĩ nhiên như vậy ung dung liền đánh bại hắn hai vị đệ đệ, Thiên Nguyên tử cũng biết mình không phải là đối thủ, liền lập tức quay về xem cuộc chiến mọi người trầm giọng nói:


"Chư vị, người này là Thiên Yêu Điêu yêu bộ tộc người, chư vị nên cũng biết, Thiên Yêu Điêu bộ tộc xưa nay cùng chúng ta Đông Huyền Vực bất hòa!"


"Ta Nguyên Môn không biết có bao nhiêu người chết ở trong tay bọn họ, hơn nữa không ít tông phái siêu cấp cũng cùng bọn họ có cừu oán, hôm nay người này tới đối phó ta Nguyên Môn, chính là đang gây hấn với Bát Đại tông phái siêu cấp!"


Phía dưới nghe được Thiên Nguyên tử , không ít tông phái siêu cấp người đều âm thầm gật gật đầu, như Vạn Khôi Môn, Hồng Hoang môn chờ tông phái, bọn họ cùng Thiên Yêu Điêu bộ tộc ít nhiều gì cũng có quá một ít thù hận.


Nhưng điều này cũng không có nghĩa là bọn họ không biết ngày này nguyên tử đánh tính toán gì, không phải là muốn kéo bọn họ những người này hạ thuỷ sao?


Có điều. . . . . . Bọn họ cũng không ngốc!


Một vị trẻ tuổi như vậy Chuyển Luân Cảnh tột cùng cường giả, vẫn là Thiên Yêu Điêu bộ tộc người, bọn họ nếu như đắc tội chết rồi, hậu quả kia, ngẫm lại liền cảm thấy đáng sợ. . . . . .


"Ha ha. . . . . . Nguyên Môn lão cẩu, ngươi vẫn đúng là sẽ tính toán, bây giờ lại chuyển ra toàn bộ Đông Huyền Vực hướng Điêu Gia tạo áp lực?"


Lúc này Tiểu Điêu cười lạnh nhìn Thiên Nguyên tử.


"Tiểu tử, ngươi muốn chết!" Thiên Nguyên tử trong nháy mắt giận dữ, còn chưa bao giờ có người dám mắng bọn họ là ba người là lão cẩu đây!


Sau một khắc, chỉ thấy Nguyên Nguyên tử bàn tay nắm chặt, nhất thời trong thiên địa nguyên lực lấy một loại tốc độ kinh người hội tụ đến, ở tại trong tay, cuối cùng hóa thành một rễ : cái mấy trăm trượng khổng lồ lớn chỉ.


Lớn chỉ bên trên, quấn quanh lấy năng lượng đáng sợ gợn sóng, loại này năng lượng cũng không phải là đơn thuần nguyên lực, ẩn chứa trong đó nồng đậm sinh cơ, mà ở sinh cơ bên dưới, lại là có sức sát thương cực mạnh tử khí phun trào.


Hai loại tuyệt nhiên bất đồng đáng sợ năng lượng, vào thời khắc này nhưng là hoàn mỹ dung hợp, dung hợp , mơ hồ có một luồng dường như luân hồi giống như gợn sóng tản mát ra.


Này cỗ luân hồi tuy rằng cực kì nhạt, nhưng cũng có loại Chưởng Khống Thiên Địa sinh tử cảm giác.


"Ha ha. . . . . . Lúc này mới có chút ý nghĩa mà!"


Thấy thế, Tiểu Điêu bàn tay hiện ra móng hình, một giây sau, một con tím đen mầu mấy trăm trượng Cổ lão lớn móng từ bầu trời nứt ra một vết nứt bên trong duỗi ra.


Hướng về này lớn chỉ đánh tới. . . . . ."Ầm!"


Va chạm chốc lát, toàn bộ thiên địa phảng phất đều là kịch liệt bắt đầu run rẩy, nương theo lấy một tiếng vang trầm thấp, tảng lớn không gian cấp tốc phá vụn, một vòng ngôi sao đã tắt cấp tốc khuếch tán, cuối cùng mãi đến tận này trăm trượng lớn chỉ tiêu tan vu thiên địa, dư âm cũng đem Thiên Nguyên tử đánh bay mấy ngàn mét xa.


"Ho khan một cái!"


Lúc này Thiên Nguyên Tử Khinh tiếng ho khan một tiếng, lau khóe miệng máu tươi, cùng người này từng giao thủ mới hiểu được, hắn chỗ đáng sợ, này hoàn toàn không giống như là cái Chuyển Luân Cảnh cường giả có thể có thực lực!


"Cho bản tọa chết đi!"


Đang lúc này, Địa Nguyên tử cùng Nhân Nguyên Tử cũng là gần như cùng lúc đó ra tay đánh lén, sử dụng từng người đỉnh cao một đòn đánh về Tiểu Điêu.


Bọn họ biết, người này thực lực quá mạnh, nếu không vận dụng đánh lén, mà thủ đoạn mạnh nhất, sợ là căn bản cũng không có cơ hội.


"Ha ha. . . . . . Giun dế cuối cùng là giun dế, điểm ấy công kích, cũng không cần phải lấy ra rồi !"


Tiểu Điêu nhìn hai người một chút, Không Gian Chi Lực giống như trời sập xuống, trong nháy mắt nghiền ép lên đi.


"Phốc phốc phốc!"


Hai người đồng thời thổ huyết, bay ngược ra ngoài, lại như giun dế va vào Cự Nhân giống như vậy, căn bổn không có chút nào hồi hộp.


"Chuyện này. . . . . ."


"Đây chính là Nguyên Môn Tam Cự Đầu a, Đông Huyền Vực mạnh nhất một nhóm kia cường giả siêu cấp, đã bị như thế cho kích hội? !"


"Người này cuối cùng là cảnh giới gì? Dĩ nhiên ung dung kích hội Nguyên Môn ba Chưởng giáo? !"


Lúc này xem cuộc chiến chu vi các cường giả đều là nghị luận sôi nổi, kết quả này ai cũng không có dự liệu được, mọi người có thể tưởng tượng đến Tiểu Điêu rất mạnh, nhưng không có nghĩ đến hắn sẽ mạnh đến trình độ như thế này.


Nguyên Môn ba Chưởng giáo dĩ nhiên khi hắn trên tay liền như hài đồng giống như yếu đuối? !


"Đáng chết! Đều là Chuyển Luân Cảnh, hắn làm sao có khả năng mạnh như thế! ?"


Lúc này Thiên Nguyên tử ba người lòng sinh bi phẫn, trong lòng tràn đầy cảm giác vô lực.


"Làm sao? Đánh không lại Điêu Gia, làm sao còn không gọi các ngươi Dị Ma chủ nhân đi ra?" Tiểu Điêu nhìn ba người cười lạnh nói một câu.


"Ngươi. . . . . . Ngươi nói cái gì nữa?"


Nghe vậy, Thiên Nguyên tử ba người trong lòng đột nhiên có một loại không tốt địa linh cảm, nhưng bọn họ vẫn là lựa chọn giả ngu.


"Ha ha. . . . . . Nguyên Môn lão cẩu, các ngươi hẳn là Dị Ma Tộc chính là tay sai chứ? Này Nguyên Môn nơi sâu xa bên trong nên ẩn giấu không ít Dị Ma đi! ?"


Tiểu Điêu một lời, có thể nói là kinh ngạc thiên hạ!


Đông Huyền Vực đệ nhất tông phái siêu cấp Nguyên Môn, lại là Dị Ma Tộc chính là tay sai? !


Này nói ra, thật sự là thật là làm cho người ta khó có thể tin!


"Vô liêm sỉ! Tiểu Súc Sinh, ngươi lại nói xấu ta Nguyên Môn, ngươi đáng chết!"


Địa Nguyên tử cùng Nhân Nguyên Tử hai người phảng phất là bị người nắm bím tóc, nhất thời liền giận tím mặt lên.


"Ta Nguyên Môn đứng hàng Đông Huyền Vực chư phái đứng đầu, vì Đông Huyền Vực đại cục bỏ ra rất nhiều? Hiện nay lại bị người này ác ý vu hại cùng vu oan. . . . . ."


Một giây sau, phản ứng cực nhanh Thiên Nguyên tử này bi tráng thanh âm của vang vọng ở toàn bộ Đông Huyền Vực.


Kỳ thực trong bóng tối cũng có không ít người tin, dù sao Nguyên Môn làm Đông Huyền Vực đệ nhất tông môn nhiều năm như vậy, tuy rằng làm việc bá đạo ở ngoài, nhưng đối với Đông Huyền Vực đại cục thật là có điều giúp ích, là tồn tại một ít công lao.


"Ha ha. . . . . . Một đám nương nhờ vào Dị Ma phát điên hạng người, lại vẫn dám nói khoác không biết ngượng nói mình đối với Đông Huyền Vực có công, quả thực buồn cười!"


Nghe vậy, Tiểu Điêu cười gằn nhìn này hành động tạc liệt Thiên Nguyên tử, lão này nếu như đi Lam Tinh làm diễn viên, đây tuyệt đối là vua điện ảnh cấp bậc!


Sau một khắc, Tiểu Điêu nghĩ tới điều gì, đưa tay vạch một cái, không gian lại như giấy , trong nháy mắt phá tan một lỗ hổng, đi về nơi nào đó không gian.


Bàn tay lớn tìm tòi, bên trong một cả người tràn ngập ma khí bóng người bị bắt đi ra.


Chỉ thấy này đột nhiên bị Tiểu Điêu lấy ra phát hiện người, một tấm oai hùng bên trong lộ ra trắng bệch khuôn mặt, chính là xuất hiện ở tất cả mọi người nhìn kỹ bên trong.


"Ngươi. . . Ngươi. . . Chu Thông! ?"


Chu Thông? !


Mọi người ở đây bừng tỉnh, chính là cái kia nhiều năm trước một người một mình giết tới Nguyên Môn tuyệt thế mãnh nhân? !


Sau một khắc, một luồng không cách nào ngăn chặn gây rối, vào đúng lúc này đột nhiên tự Đạo Tông trong các đệ tử bộc phát ra, bọn họ nhìn Tiểu Điêu bên cạnh bóng người kia, trong mắt tràn đầy vẻ khó tin.


"Làm sao có khả năng? !"


Ứng Tiếu Tiếu cũng là kinh ngạc thốt lên lên tiếng, tay ngọc nắm chặt, lẩm bẩm nói: "Chu Thông sư huynh rõ ràng nhiều năm trước sẽ chết ở Nguyên Môn trong tay, làm sao có khả năng. . . . . . Còn sống a? !"


"Chu. . . Chu Thông? Ngươi còn sống?"


Lúc này Ứng Huyền Tử càng là không nhịn được đi thẳng tới bên người, ánh mắt nhìn chòng chọc vào này trước mắt quen thuộc đệ tử, trong thanh âm, có một tia nhỏ bé run rẩy.


"Sư. . . . . . Sư phụ!"


Nghe được động tĩnh, Chu Thông kịch liệt run rẩy lên, phảng phất là đang giùng giằng cái gì, miệng kia bên trong truyền tới này thanh âm khàn khàn bên trong, lộ ra vô tận tuyệt vọng.
Truyện hay tháng 9 không thể bỏ qua!!!Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.