Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng

Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng

Doc truyen diem hoa dang noi duoi long may cua nang lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng của tác giả Trầm Tiêu Chi.

Thông tin truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng

Bạn đang theo dõi truyện mới Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng của tác giả Trầm Tiêu Chi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng của tác giả Trầm Tiêu Chi kể về Vân Hy là một thiên kim danh môn, xuất thân đã tốt, lại còn có vị hôn phu tư thái xuất chúng, là đối tượng hâm mộ của vô số người, mà nàng cũng đồng thời được người hâm mộ theo vì vận khí tốt

Ai cũng nghĩ nàng cả đời này hạnh phúc thoả mãn, không ngờ một ngày, thế sự khó lường, Hầu phủ xuống dốc, vị hôn phu từ chối hôn sự thuở xưa.

Nàng vì sinh kế, đành phải nhận việc làm…

Mà công việc của nàng chính là theo dõi một vị vương gia độc ác có tiếng của thành Kim Lăng, một người chuyên làm việc sai trái, trừ bỏ khuôn mặt đẹp tựa thiên tiên, còn lại đều chẳng ra gì.

Thật trùng hợp, tiểu vương gia bị rơi xuống nước.Khi vớt lên, lại biến thành……một người có đại cục trong lòng, sáng tỏ như trăng sao, thông minh và tao nhã, một vị…sa điêu….

Danh sách chương Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng

Review truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng

Cập nhật Review truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng của tác giả Trầm Tiêu Chi mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng

Từ khoá: Đọc truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng full, chương 1, chương cuối. Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng review, Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng