Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Doc truyen muoi hai nam kich co nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Thông tin truyện Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Bạn đang theo dõi truyeện chữ Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Giới thiệu:

Năm Quang Tự thứ ba mươi, nhà họ Thẩm bị kẻ gian hãm hại, Thẩm Hề là người sống sót duy nhất sau thảm án diệt môn. Sau nhiều năm trốn chui trốn lủi, nhờ được cậu ba nhà họ Phó cứu giúp, cô rời khỏi Trung Quốc và bắt đầu những năm tháng cần mẫn học y trên đất Mỹ.

Cậu ba Phó Đồng Văn vốn phong lưu nổi tiếng kinh thành, có thể vì một nụ cười của người đẹp mà vung tiền không tiếc. Nhưng có ai ngờ ẩn sau dáng vẻ tùy tiện phóng túng ấy lại là một trái tim ngập tràn nhiệt huyết, luôn đau đớn khôn nguôi trước cảnh nước mất nhà tan.

Anh và cô cách biệt muôn trùng khơi, sợi dây liên lạc mong manh duy nhất chỉ là những bức thư viết vội. Thế rồi khi một lần nữa hội ngộ nơi xứ người, trong những tháng ngày lênh đênh trên biển trở về với tổ quốc, giữa họ lại bất chợt nảy nở một tình yêu chân thành, tha thiết.

Song vào thời khắc con tàu cập bến, thứ chờ đợi họ phía trước là bão tố làm rung chuyển thời đại, là mối thù gia tộc tưởng như đã ngủ yên. Lúc ấy, đôi bàn tay đang nắm chặt liệu có vì thù hận mà buông lơi? Tình yêu và lý tưởng của họ liệu có thể vượt qua cơn sóng dữ?

*

Yêu em từ thuở mới quen, tình dài sánh ngang trời đất

*

Tôi có thể bảo vệ cô ấy đêm nay, thì có thể bảo vệ cô ấy cả đời

Danh sách chương Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Review truyện Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Cập nhật Review truyện Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Từ khoá: Đọc truyện Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân full, chương 1, chương cuối. Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân review, Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân