Ngôn Ngữ Hoa Hồng

Ngôn Ngữ Hoa Hồng

Doc truyen ngon ngu hoa hong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ngôn Ngữ Hoa Hồng của tác giả Tam Nguyệt Ngư.

Thông tin truyện Ngôn Ngữ Hoa Hồng

Bạn đang theo dõi truyện online full Ngôn Ngữ Hoa Hồng của tác giả Tam Nguyệt Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Ngôn Ngữ Hoa Hồng của tác giả Tam Nguyệt Ngư. Sau khi về lại cố hương, bác sĩ Lâm Khinh thành bác sĩ điều trị đặc biệt cho Chủ tịch Lạc Dĩ Hành.

Lần đầu tiên gặp mặt, nhìn thấy nam nhân kia dù đang ngồi xe lăn, nhưng thái độ hờ hững, lạnh nhạt, cộng thêm khuôn mặt với ngũ quan tinh xảo kia, chẳng khác gì một vị tiên mắc đoạ không dính chút khói lửa nhân gian.

Mọi người thầm hâm mộ và ghen tị vì Lâm Khinh có thể thường xuyên gặp một người đàn ông vừa có quyền thế lại có tướng mạo xinh đẹp đến cỡ này.

Đối mặt như thế tuyệt sắc, vô số nam nữ đối Lâm Khinh tỏ vẻ hâm mộ ghen ghét.

Lạc Dĩ Hành, một vị tổng tài với vẻ đẹp hơn xa vô số bá tổng, dù cho tính cách lạnh như băng cũng không cản được có rất nhiều người hâm mộ nhan sắc (thường gọi là “nhan phấn”) này của anh. Mà cô đã nổi nóng không biết tới bao nhiêu lần khi thấy thạch cao vỡ vụn trên đùi anh, không hề có một chút ý thức nào.

Về sau, một chiếc siêu xe luôn đỗ trước cổng bệnh viện, mà bác sĩ Lâm - một cỗ máy tăng ca lại thường xuyên gặp mặt Lạc tổng.

Danh sách chương Ngôn Ngữ Hoa Hồng

Review truyện Ngôn Ngữ Hoa Hồng

Cập nhật Review truyện Ngôn Ngữ Hoa Hồng của tác giả Tam Nguyệt Ngư mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Ngôn Ngữ Hoa Hồng

Từ khoá: Đọc truyện Ngôn Ngữ Hoa Hồng full, chương 1, chương cuối. Ngôn Ngữ Hoa Hồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngôn Ngữ Hoa Hồng review, Ngôn Ngữ Hoa Hồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngôn Ngữ Hoa Hồng