Nồng Nhiệt Hôn

Nồng Nhiệt Hôn

Doc truyen nong nhiet hon lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nồng Nhiệt Hôn của tác giả Phó Ngũ Dao.

Thông tin truyện Nồng Nhiệt Hôn

Bạn đang theo dõi truyên full Nồng Nhiệt Hôn của tác giả Phó Ngũ Dao rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Nồng Nhiệt Hôn của tác giả Phó Ngũ Dao. Lần đầu tiên Trình Vi Nguyệt gặp mặt Triệu Hàn Trầm là trong buổi tiệc về hưu của cha mình.

Ông say bí tỉ, tay vỗ vỗ vai người đàn ông trẻ đứng cạnh, miệng lè nhè nhũ danh của cô: "Ninh Ninh, cậu ấy là người học trò cha tâm đắc nhất."

Triệu Hàn Trầm cười nhẹ, hai hàng lông mày hẹp dài bất đắc dĩ tản mạn, cô gái tuổi mười tám rung động đầu đời.

Nơi phố đông người qua, người đàn ông phong độ ngời ngời ép cô gái xinh đẹp vào góc tối, miệng thổi nhẹ một ngụm khói vào miệng của người đối diện. Dư quang ánh mắt liền thấy cô, anh mỉm cười "Ninh Ninh?"

Danh sách chương Nồng Nhiệt Hôn

Review truyện Nồng Nhiệt Hôn

Cập nhật Review truyện Nồng Nhiệt Hôn của tác giả Phó Ngũ Dao mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Nồng Nhiệt Hôn

Từ khoá: Đọc truyện Nồng Nhiệt Hôn full, chương 1, chương cuối. Nồng Nhiệt Hôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nồng Nhiệt Hôn review, Nồng Nhiệt Hôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nồng Nhiệt Hôn