Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Doc truyen ong xa bac ty la chu no lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Khác

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ của tác giả Tiểu Vũ Nhi.

Thông tin truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Bạn đang theo dõi truyen moi cap nhat Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ của tác giả Tiểu Vũ Nhi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Tiểu Vũ Nhi

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

Mặt Tô Thư Nghi trắng bệch, cố gắng khiến bản thân bình tĩnh lại, nhỏ giọng đáp: “Anh Phùng, tôi không biết anh nghe nói điều gì, nhưng đều là hiểu lầm cả thôi…”

“Hiểu cái gì!” Lúc này ánh mắt Phùng Bảo Nam nhìn về phía Tô Thư Nghi tràn đầy chán ghét: “Tôi nghe bạn gái cũ kể hết mấy chuyện bẩn thỉu của cô rồi! Bà mẹ nó, app hẹn hò rách nát gì không biết! Lại tìm loại đàn bà không sạch sẽ như cô tới hẹn hò với tôi!”

Giọng Phùng Bảo Nam ngày càng cất cao, khách hàng ở các bàn xung quanh đều nhìn qua, Tô Thư Nghi cắn chặt môi, vừa xấu hổ vừa giận dữ.

Cô rất muốn phản bác, nhưng cái đêm đen tối vô tận kia tựa như vết dơ bám chặt trên người, khiến cô không tài nào đáp trả.

Trán Tô Thư Nghi thấm đẫm mồ hôi, mặt mày tái nhợt, cả người run rẩy không thể khống chế.

“Thanh toán! Thanh toán!”

Rất rõ ràng, Phùng Bảo Nam không muốn ở thêm với Tô Thư Nghi thêm bất cứ giây nào nữa, anh ta rống ầm lên.

Nhân viên phục vụ nhanh chóng cầm hóa đơn tới, Phùng Bảo Nam không buồn nhìn một cái, rút tấm phiếu trong túi ra ném cho nhân viên phục vụ: “Đây, dùng thẻ cơm này thanh toán!”

Danh sách chương Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Review truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Cập nhật Review truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ của tác giả Tiểu Vũ Nhi mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Từ khoá: Đọc truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ full, chương 1, chương cuối. Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ review, Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ