Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm

Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm

Doc truyen tien nhan chi muon nam lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm của tác giả Trư Tâm Hà Nhân.

Thông tin truyện Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm

Bạn đang theo dõi xem truyện online Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm của tác giả Trư Tâm Hà Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Linh khí khôi phục, tín ngưỡng đi trước. Có người thay mận đổi đào hóa Thiên Phụ, hóa Phật Đà, hóa Tiên Thần, bọn hắn ý đồ mượn tín ngưỡng giả tạo thành đạo. Có người xuất tự truyền, bọn hắn tin tưởng chính là truyền kỳ, người tu giả đón hắn. Có người trở thành minh tinh, thần tượng hết thảy có thể khiến người ta sùng bái đại danh từ, bọn hắn tin tưởng tín ngưỡng giả hư đi nữa cũng là tín ngưỡng. Mà Lý Dịch cũng quay về rồi, hắn không phải là chuyển thế, hắn chỉ là về tới thân thể của mình. Sống 5,700 năm chính hắn mệt mỏi. Hắn nhìn hết thế gian phồn hoa, hắn ép tận thiên hạ không một người ngồi ngang hàng, hắn là Tại Thế Tiên, hắn là Lý Trường Sinh. Hiện tại hắn là Lý Dịch, hắn chỉ muốn nằm. Sau đó hắn lại trở thành tiên nhân trong miệng thế nhân, lần này hắn cũng không có làm gì, chỉ là yên lặng nằm ở trong nhà. Tân Thánh Kinh, Đại Lôi Âm Thư, Kiếm Thần Tự Truyện, Thiên Tuyết Tự Truyện, Thanh Huyền Tự Truyện..... Vô số cường giả biên soạn sự tích, đều không chạy khỏi một cái kết cục, Tại Thế Tiên Lý Trường Sinh. Vô luận biết bao kinh tài tuyệt diễm, biết bao tài hoa cái thế, cuối cùng đều sẽ dừng ở trước mặt hắn. Lý Dịch: Chuyện Lý Trường Sinh, mắc gì tới Lý Dịch ta?
Advertisements

Danh sách chương Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm

Review truyện Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm

Cập nhật Review truyện Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm của tác giả Trư Tâm Hà Nhân mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm full, chương 1, chương cuối. Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm review, Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm