Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động

Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động

Doc truyen vi ngot doi moi khi con tim rung dong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động của tác giả Y Thủy Thập Tam.

Thông tin truyện Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động

Bạn đang theo dõi truyen moi cap nhat Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động của tác giả Y Thủy Thập Tam rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động của tác giả Y Thủy Thập Tam. 23 tuổi năm ấy, ba mẹ Ôn Dĩ Ninh bảo cô đón một người đàn ông về nhà mình ở, mỹ danh là chăm sóc lẫn nhau.

Người đàn ông anh tuấn lại lạnh lùng, kiêu ngạo mà xa cách, trong phút chốc khiến tim cô loạn nhịp nhảy bùm bụp.

Nhưng sau khi vào nhà cô ở anh lại đối xử với cô vô cùng lạnh nhạt, xem cô như không khí luôn.

Ôn Dĩ Ninh cứ mãi cho rằng anh không thích mình, vì thế cô rất tự giác đem những tâm tư thiếu nữ của mình che dấu thật kỹ, không đi quấy rầy anh. Hai người cứ thế bình an vô sự chung sống qua ngày suốt mấy tháng trời.

Nhưng vào một ngày nọ, nửa đêm cô thức giấc, loáng thoáng cảm nhận được bờ môi mỏng mát lạnh của người đàn ông phía trên lông mi của mình, dọc theo sườn mặt hôn dọc xuống khóe môi cô.

Trằn trọc cọ xát, lại kiềm chế đến run rẩy.

Mãi đến lúc này,Ôn Dĩ Ninh mới hiểu được, thì ra cô vốn cho rằng “bình an vô sự” thật ra chỉ là những gì mà cô cho rằng thôi.

Danh sách chương Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động

Review truyện Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động

Cập nhật Review truyện Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động của tác giả Y Thủy Thập Tam mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động

Từ khoá: Đọc truyện Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động full, chương 1, chương cuối. Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động review, Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vị Ngọt Đôi Môi Khi Con Tim Rung Động